Làm ăn kiểu này chết luôn – Huỳnh Ngọc Trúc My

Đồ chơi thì hịn Cà thì ngon Làm ghiền ngày nào cũng phải mò pha [xem thêm]

Hồi Ký “ Tôi tiến hóa” của tác giả Coffee Bean

Một đoạn trích từ Hồi Ký “ Tôi tiến hóa” của tác giả Coffee Bean. [xem thêm]

MỘT SỰ NÂNG CẤP NHỎ ĐỂ TĂNG SỰ ĐỒNG ĐỀU CHO CỐC CÀ PHÊ

Và nâng cao trình độ Pha chế của bạn Sẽ không còn nữa những cốc [xem thêm]

1 Comment

Cách tiết kiệm tiền khi chót nghiện cà phê Pour Over

Vẫn được tận hưởng cà phê mà tiết kiệm được tận 50% số tiền uống [xem thêm]

Khám phá Ethiopia Sidamo – Sự hòa quyện của Cam, Chanh và Hoa

Cùng với Harrar và Yirgacheffe, Sidamo là một trong ba trụ cột về cà phê [xem thêm]

Ethiopia Yirgacheffe – Đánh thức bạn bằng hương thơm, đánh bại bạn bằng hương vị

Bordeaux là vùng sản xuất ra rượu nho ngon nổi tiếng thế giới và Ethiopia [xem thêm]

Tầm quan trọng của Server (Bình đựng) khi pha cà phê

Bạn bước chân vào quán cà phê và thấy những đồ vật kì lạ. Các [xem thêm]

Tại sao pha cà phê không nên lấy nước sôi 100 độ?

“ Cà phê phải pha bằng nước sôi sùng sục thì mới đủ đậm.” KHÔNG, [xem thêm]

Số 60 trên chiếc phễu V60 có ý nghĩa gì?

Được ra mắt từ năm 1980 cho đến nay, V60 vẫn giữ nguyên hình dáng. [xem thêm]