Về Nhà cung cấp của Visty.vn

  1. Visty chỉ hợp tác với các nhà cung cấp nhân xanh Cà Phê Chất Lượng Cao đến Cà Phê Specialty / Fine Robusta.
  2. Visty lựa chọn đối tác có cùng mục đích phát triển ngành cà phê chất lượng cao tại Việt Nam.
  3. Visty luôn cung cấp nguồn gốc hạt cà phê. Điều này giúp cho bạn có thể truy xuất nguồn gốc dễ dàng cũng như tăng thêm cơ hội cho các nhà cung cấp, người nông dân trồng cà phê.

nhà cung cấp cà phê nguyên liệu VIỆT NAM

Visty’s Viet Nam Green Bean Partner 

Công ty TNHH Hồ Phượng

Cầu Đất, Lâm Đồng

Công ty Hồ Phượng là cây đa, cây đề trong ngành cà phê Việt Nam. Với hơn 25 năm ở thị trường chế biến và xuất khẩu cà phê thương mại, Hồ Phượng ngày nay còn nổi bật trong việc cung cấp cà phê Specialty, cà phê Chất lượng cao. 

Từ năm 2018 đến nay, không ít những sản phẩm sơ chế của Hồ Phượng đạt Specialty Coffee và gây bất ngờ cho những người thử nếm.

Hướng Hóa, Quảng Trị 

Nhà vô địch cuộc thi Việt Nam Amazing Cup 2020 – 2021

Đến từ vùng đất bị tàn phá bởi chiến tranh – Quảng Trị, Pun Coffee là minh chứng thành công của sự nỗ lực và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ.

Quảng Trị Top 1 Amazing cup là loại cà phê Việt Nam mà bạn nên thử một lần trong đời. 

Gia Lai

Công ty Tamba là ông lớn trong ngành cà phê Robusta tại Việt Nam. Với lợi thế vùng sản xuất nguyên liệu lớn tại Gia Lai cùng kiến thức luôn được cập nhật liên tục. Hàng năm công ty Tamba luôn cho ra mắt những sản phẩm sơ chế mới lạ độc đáo. Rất nhiều sản phẩm của Tamba đạt chuẩn Fine Robusta Coffee.

Sơn La

Là thành viên sáng lập của Liên minh Cà phê Phụ nữ Việt Nam (IWCA Việt Nam), Detech Coffee góp phần cải thiện sinh kế của đồng bào dân tộc thiểu số trong ngành cà phê tại Việt Nam, đặc biệt là phụ nữ.

Trong những năm gần đây, Cà phê Sơn La từ Detech ngày một cải thiện và được đánh giá cao trong ngành cà phê tại Việt Nam.

nhà cung cấp cà phê nguyên liệu QUỐC TẾ

Visty’s Global Green Bean Partner 

Nhà cung cấp cà phê danh tiếng đến từ nước Úc. Không chỉ thương mại, Latorre & Dutch còn thành lập các dự án Pura Cepa nhằm cải thiện và hỗ trợ từ nông trại. Dự án này đã giúp đỡ rất nhiều nông dân ở Colombia, Ethiopia,… https://latorredutchcoffee.com/

Torch là một công ty hàng đầu về đào tạo cà phê trên thế giới. Ngoài ra, họ cũng là nhà sản xuất, nhà rang, đồng thời cũng sở hữu các quán cà phê. Triết lý chính của Torch trong quá trình làm cà phê đó chính là vì Con Người.

Khi làn sóng cà phê Specialty phát triển, Torch có các dự án hỗ trợ sản xuất cà phê tại nông trại ở Myanmar, Trung Quốc,…

Website: https://www.torchcoffee.com/

Một trong những nhà nhập khẩu cà phê Specialty hàng đầu Đài Loan. 

Website: https://blackgold.tw/en/intro/

khác

The Happiest Barista

Một du học sinh Úc đam mê cà phê với kênh dạy Latte Art đầu tiên tại Việt Nam.

Tuấn Linh – Third Wave Roastery

Đối tác bán cà phê đầu tiên trên Visty.vn!

Staresso Vietnam

Nhà cung cấp Staresso chính hãng tại Việt Nam với chất lượng dịch vụ hàng đầu!

https://staresso.vn/

Nghệ nhân Nguyễn Quốc Việt

Một nghệ nhân cà phê, một cuốn sách lịch sử về Hà Nội thời xưa. Vô cùng lịch lãm và quyến rũ. Tài năng pha chế cà phê có thừa, sự thông minh duyên dáng là quá nhiều. 

OTesla 

Công ty sản xuất máy rang cà phê công nghiệp chất lượng cao. Được sử dụng bởi các trường đào tạo cà phê và các xưởng rang cà phê nổi tiếng.

https://otesla.vn/

Tranquil Artisan coffee

5 Nguyễn Quang Bích – 0395 049 075
8 Nguyễn Quang Bích – 0386 768 415
18B Nguyễn Biểu – 0385 397 300
15B Trần Hưng Đạo – 0389 775 317
3 Hàng Mành – 0392 352 301

Tranquil là một trong những chuỗi cà phê danh tiếng tại Hà Nội từ trước khi gặp chúng tôi. Quản lý của chuỗi là Dứa đến với team Visty vì muốn tìm kiếm sự đồng đều và một trải nghiệm hương vị mới lạ cho dòng cà phê của Tranquil.