MỘT SỰ NÂNG CẤP NHỎ ĐỂ TĂNG SỰ ĐỒNG ĐỀU CHO CỐC CÀ PHÊ

Và nâng cao trình độ Pha chế của bạn

Sẽ không còn nữa những cốc cà phê không đồng đều
Sẽ không còn nữa espresso bị chiết xuất quá, pour over quá tay…


Một trong những lý do đó chính là bạn thiếu Cân – Người trợ lý tuyệt vời của Barista ! 

Cân sẽ giúp bạn đo lường được thời gian, đúng tỉ lệ pha chế, giúp bạn dễ dàng thực hiện các công thức, pha chế theo đường hướng định sẵn Tuy nhiên, không phải cân nào cũng có thể làm được điều đó. Một người trợ lý tồi là một người trợ lý chậm trễ. Một chiếc cân tồi là một chiếc cân nhảy số không nhanh.

Chỉ chậm một li, sai một tý là cốc Espresso của bạn bị chiết xuất quá ngay, ly cà phê của bạn sẽ đắng và chát. Không chỉ riêng Espresso, mà tất cả các cách pha chế khác đều cần một chiếc cân !

Nếu bạn chưa có cân điện tử hoặc đã có một cái cân bị nhảy số chậm thì bạn cần sắm ngay một người trợ lý mới. Kĩ năng pha chế của bạn chắc chắn sẽ lên một tầm cao mới chỉ với một người trợ lý nhanh nhạy !

Và Visty.vn đang có chiếc Cân điện tử Quốc dân ở đây. Nhảy số nhanh như chớp và độ bền thì khỏi bàn ! Xét về thương hiệu thì thua Hario nhưng xét về độ nhạy và giá thì chấp Hario hẳn #1000k luôn !

Xem thêm về chiếc cân Quốc dân tại đây:https://visty.vn/shop/dung-cu-may-moc/can/

Like Page Visty.vn - Cà phê Specialty để cập nhật thường xuyên những ưu đãi siêu hời, cà phê specialty đầy hương vị và đồ chơi pha chế siêu hay nha!

One thought on “MỘT SỰ NÂNG CẤP NHỎ ĐỂ TĂNG SỰ ĐỒNG ĐỀU CHO CỐC CÀ PHÊ

  1. Mic says:

    Từ lúc đọc đc bài viết này của team Visty mình đã mua cân, và thực sự đó là một quyết định đúng đắn nhất. Một chiếc cân chính hãng NoBrand đã giúp mình rất nhiều trong việc pha chế. Cảm ơn Visty và cảm ơn Nobrand

Trả lời