Phép màu nào đã khiến cà phê Vân Nam có hương vị đẳng cấp chỉ sau 01 năm?

? Nếu bạn đã từng thưởng thức cà phê từ Ethiopia, Costa Rica, Kenya…
Bạn sẽ phải bất ngờ !

Không hiếm gặp những hương vị (taste note) tốt trong cà phê Vân Nam, từ hương hoa (floral) ? đến hương trái cây (fruity) như táo ?, đào?, chanh vàng?, dứa?…

?Từ một đất nước truyền thống về trà, Cà phê của Trung Quốc đã phát triển vượt bậc. Chỉ hơn 1 năm trở lại đây, bỗng dưng xuất hiện những túi cà phê được rang thơm phức, ghi chú hương vị không khác gì Cà phê Specialty đến từ Châu Phi. ?

? Đầu năm 2018, Vân Nam đã xuất hiện những loại Cà phê Specialty lên tới 8️⃣4️⃣ điểm !

? Phép màu nào đứng đằng sau những điểm số đó? ?

? Chính là TORCH COFFEE với dự án Sơn nhân (Mountain Man).?

[sociallocker]?Tại dự án Sơn Nhân, Torch Coffee đã thực hiện những thử nghiệm mới. Những thử nghiệm này can thiệp sâu vào phương pháp trồng trọt, chế biến và sản xuất cà phê. Tất cả đều được thực hiện bởi những chuyên gia đến từ Torch Coffee. Họ được tỏa ra rất nhiều vườn trồng cà phê trên thế giới. Từ Vân Nam, đến Peru, đến Lào…[/sociallocker]Công việc của họ là cải tiến, thử nghiệm những phương pháp mới. Và chỉ sau 01 năm, thành quả đã đến với họ.

? Họ rang cà phê Vân Nam mà họ tự tay chế biến. Với chiếc máy rang chuyên nghiệp Probat, kết quả thật bất ngờ, họ có được những gói cà phê 82 đến hơn 84 điểm.

? Sản phẩm họ đưa ra thị trường tạo một làn sóng mới trên thị trường Cà phê Quốc tế. Không chỉ cà phê rang không, họ còn kèm theo cả biểu đồ rang ?️, họ muốn thể hiện rằng: bất cứ ai cũng có thể rang Cà phê cho ra được hương vị tuyệt hảo, với cà phê Vân Nam của họ !

 

Biểu đồ rang cà phê Vân Nam

Bạn có muốn lấy hồ sơ rang cà phê Vân Nam không? Visty sẽ chia sẻ với bạn bản Full, đã dịch tiếng Việt. Hãy đăng ký theo Form này.

[fc id=’12’][/fc]

? Họ muốn cả thế giới biết rằng họ đã làm được. Cải tiến chất lượng cà phê bằng thay đổi phương pháp chế biến chỉ sau 1️⃣ năm.

Chỉ sau 1️⃣ năm mà thôi. Torch đã khiến cả thế giới trầm trồ vì cà phê Vân Nam.

😮 Bạn có muốn thưởng thức thành quả của Torch không? 😮

Visty.vn là nơi duy nhất tại Việt Nam có cà phê Specialty của Torch.

ĐẶC BIỆT, nếu bạn là người trong ngành cà phê, mỗi gói cà phê Torch đều đi kèm với biểu đồ rang giúp bạn nghiên cứu cách làm thế nào để rang cà phê Vân Nam.

 

 

NẾM THỬ HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ VÂN NAM 84 ĐIỂM TẠI ĐÂY

Đăng ký nhận bài viết phân tích về Biểu đồ rang 167 độ của Cà phê Vân Nam 84 điểm: Tại đây

#cà_phê_specialty, #cà_phê_đặc_sản #visty #visty_specialty_coffee

Like Page Visty.vn - Cà phê Specialty để cập nhật thường xuyên những ưu đãi siêu hời, cà phê specialty đầy hương vị và đồ chơi pha chế siêu hay nha!

Trả lời