Cherry Bomb là một loại cà phê Blended. Đó là loại cà phê được phối trộn giữa nhiều dòng cà phê khác nhau để tạo ra sự cân bằng cho cốc cà phê của bạn.
Bạn sẽ cảm nhận được những gì?
- Với sự phối trộn đặc biệt, bạn sẽ cảm nhận được hương vị: Cherry (Anh đào), Floral (Hương hoa), Sweet (Ngọt ngào), Honey (Mật ong).
- Loại cà phê này phù hợp nhất với Espresso, Latte và Americano
- Bạn cũng có thể pha Pour Over với loại cà phê này, thật đặc biệt phải không nào?
“…Với loại cà phê này, những người thợ rang chúng tôi muốn mang đến cho bạn trải nghiệm của mùa hè. Với một tách Espresso hay một ly Latte, bạn sẽ được trải nghiệm vị cam chanh tươi sáng, hương hoa nhẹ . Uống vào mềm mại và tròn trịa, cùng cảm giác ngọt hậu đầy tinh tế…”
Cà phê Cherry Bomb này là sự kết hợp giữa 2 loại cà phê:
Cà phê Arabica Guatemala – Sơ chế ướt (Washed): Cà phê Nam Mỹ thường nổi tiếng với vị chua sáng, mềm mại và tròn trịa, chính vì thế chúng tôi chọn chúng cho Cherry Bomb với mục đích tạo ra một loại cà phê tươi sáng, dễ uống và trẻ trung. Hơn nữa, cách sơ chế ướt làm vị cà phê Guatemala bật nét tươi sáng, vị chua đã miệng và vị ngọt thanh khiến nó biến những món đồ uống có sữa trở nên dễ uống hơn vào mùa hè và gần gũi hơn với thế hệ trẻ.
Cà phê Arabica Ethiopia – Sơ chế khô (Natural): Đây là ngôi sao của Cherry Bomb. Cà phê Ethiopia vốn nổi tiếng khắp thế giới với những loại cà phê có hương vị hoa quả phong phú. Chúng tôi chọn cà phê Ethiopia với một chút với hương hoa nổi bật đi kèm với vị quả êm ái. Cách sơ chế khô cũng giúp cà phê Ethiopia có được những vị ngọt đầy đặn mượt mà.
Đó sẽ là một trải nghiệm Espresso mượt mà ngập tràn hoa quả mà bạn ít thấy ở nơi đâu.
Rất ngon và tuyệt vời