Một bản giao hưởng hương vị từ hai loại cà phê.
Cà phê Blended là loại cà phê được phối trộn giữa nhiều dòng cà phê khác nhau để tạo ra sự cân bằng cho cốc cà phê của bạn. Vietnam Premium Coffee muốn gửi đến bạn sự phối hợp tinh tế giữa hai loại cà phê: Robusta Honey và Cầu Đất Washed.
Bạn sẽ cảm nhận được những gì?
Sự cân bằng, hương vị trái cây khô tràn ngập, độ ngọt cao và độ dày cũng cao.
- Với phương pháp pha chế là Phin truyền thống, cốc cà phê phin được pha từ Cà phê Fancy Crema sẽ cho ra một ly Đen đầy Chocolate hoặc một ly Nâu đậm đà Caramel, ngọt ngào sâu lắng.
- Với phương pháp pha chế là Máy Espresso và Moka Pot, Cà phê Fancy Crema sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác về hạt Robusta. Lớp crema vàng và dày sẽ thu hút mọi ánh nhìn của bạn từ giây phút đầu tiên bạn nhìn thấy cốc cà phê Espresso này. Sau đó bạn sẽ cảm nhận được vị chua độc đáo không hề gắt, hương trái cây đậm đà, ngọt và không hề đắng! Loại cà phê này đặc biệt hợp với các chiết xuất cà phê Ý như Latte, Cappuccino…
- Với phương pháp pha chế là Coldbrew, cốc cà phê này có thể tạo ra một ly cà phê Cold Brew với vị men, trái cây khô và ngọt sâu lắng.
Cà phê này được rang như thế nào?
- Hạt Robusta Black Honey được rang ở mức Rang Gần Đậm
- Hạt Cầu Đất Washed được rang ở mức rang Vừa
Chúng tôi hạn chế rang đến mức Đậm đến ra dầu. Điều này sẽ khiến cà phê bị cháy, chóng hỏng và có mùi dầu rất ghê. Không hề tốt cho sức khỏe nha. Với mức độ rang trên, chúng tôi muốn tối ưu độ cân bằng cho cốc cà phê của bạn. Không có hương hay vị nào quá, tất cả tạo ra một cốc cà phê tròn vị.
Gợi ý cách pha chế.
Với pha Phin: 20g cà phê với 100ml (tỉ lệ 1:5) nước nóng 94 dành cho món Đen và 80ml nước nóng 94 độ cho món cà phê sữa.
Với pha Espresso: Chúng tôi khuyến nghị tỉ lệ 1:1,5. Với 16g cà phê chúng tôi chiết xuất ra khoảng 25g Espresso trong 30 giây. Máy Espresso chúng tôi sử dụng là WELHOME KDS 510. Mỗi máy pha và máy xay có thể cho ra kết quả khác nhau. Hãy tìm ra tỉ lệ ứng ý của mình nhé.
Với Coldbrew: Chúng tôi sử dụng cỡ xay thô, sử dụng nước ở nhiệt độ phòng, ngâm ủ ở tủ lạnh trong 18 tiếng rồi lấy ra lọc.Tỉ lệ cà phê so với nước để làm món Coldbrew này là 1:8 hoặc 1:10. (1g cà phê và 8g nước hoặc 10g nước)
Ngon, shop nhiệt tình nữa