CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HIỆN CÓ
Bạn sẽ được giảm giá cà phê khi mua cùng với sản phẩm ấm Moka Pot.
Cụ thể, thì sẽ có 3 loại cà phê đang ưu đãi cùng với ấm Moka Pot:
- (Mới) Việt Nam – Fine Robusta sơ chế Black Honey vùng Gia Lai:
- Trái Cây Khô, Caramel, Chocolate, Tròn và dày
- Giá gốc: 130.000 VNĐ Giá ưu đãi: 110.000 VNĐ khi mua kèm Moka Pot.
- (Mới) Cà phê Blend: Trái cây khô: đặc biệt dành cho pha Phin và pha Máy Espresso:
- Cách phối trộn: 70% từ hạt cà phê Núi Min sơ chế Ướt, 30% từ hạt Fine Robusta Honey từ Bảo Lộc
- Hương vị: Vị chua của trái cây khô, chocolate, caramelly, ngọt, tròn đầy.
- Giá gốc:
165.000 VNĐ, Giá ưu đãi: 130.000 VNĐ khi mua kèm Moka Pot.
- (Mới) Cà phê Blend: Socola mứt quả mọng: đặc biệt dành cho pha Phin và pha Máy Espresso:
- Cách phối trộn: 70% từ hạt cà phê Núi Min sơ chế Khô, 30% từ hạt Fine Robusta sơ chế Black Honey từ Gia Lai
- Hương vị: Quả mọng sẫm màu, Chocolate, Rượu vang nhẹ, ngọt, tròn đầy.
- Giá gốc:
180.000 VNĐ, Giá ưu đãi: 140.000 VNĐ khi mua kèm Moka Pot.
“Đem đến cho người uống cà phê Việt Nam những ly cà phê đậm đà chất Ý trong lòng bàn tay”
Là một người Việt Nam, có lẽ đa phần chúng ta đều quá quen thuộc với chiếc phin cà phê truyền thống. Những giọt cà phê đậm đà, mạnh mẽ cùng cảm giác ngồi nhìn từng giọt cà phê chậm chậm rơi đã là ký ức của rất nhiều người.
Thế nhưng, với những người người trẻ thế kỷ 21, những người trẻ thế hệ Z năng động, thời gian là thứ mà họ luôn thiếu. Họ cần một cách pha cà phê nhanh – tiện – lợi, mà vẫn có thể có được những hương vị cà phê đậm đà, mạnh mẽ đem lại sự tỉnh táo trong thời gian làm việc.
Và đó là lúc mà những chiếc ấm Moka Pot từ đất Ý xa xôi đến với Việt Nam.
Moka Pot được mệnh danh là “máy pha cà phê cỡ nhỏ” (small coffee machine). Với thiết kế vô cùng đơn giản và tiện dụng, pha cà phê bằng Moka Pot giống như đun nước sôi, tất cả điều bạn cần là cho cà phê vào máy và đặt lên bếp, chỉ sau 2 – 3 phút là có được một ly cà phê đậm đà.
Moka Pot là sự lựa chọn của nhiều người yêu cà phê vì nó bền bỉ, dễ sử dụng, và rất đáng tin cậy. Bạn có thể sử dụng thiết bị này mãi mãi, truyền đời cho nhiều thế hệ nếu bảo quản đúng cách. Vì cơ bản nó không có gì để hỏng cả. Ngoài ra, Moka Pot còn có thêm một điểm vô cùng đặc biệt đó là: Nó “nhẹ ví” đến bất ngờ. Chính điều này đã biến Moka Pot trở thành một dụng cụ pha cà phê quốc dân.
“Đã từng có thời điểm, mỗi gia đình người Ý đều có một chiếc ấm pha cà phê này, vì pha nó quá đơn giản mà kết quả cho ra lại cực kỳ phê ”
HƯƠNG DẪN CÁCH PHA MOKA POT
Chỉ có 6 bước đơn giản thôi !
Lượng cà phê sử dụng: 16g
Cỡ xay: Mịn vừa
Lượng cà phê ra: ~60ml
**Chú ý: Đây là công thức tham khảo, bạn hoàn toàn có thể thay đổi các thông số để có cà phê có được hương vị mà mình yêu thích.
Bước 1: Mở ấm, lấy phần khay đựng cà phê ra.
Bước 2: Rót nước sôi vào bầu đựng.
Rót sao cho nước không vượt quá van an toàn màu đồng phía trong
*Tips: Dùng nước sôi sẽ khiến nước sôi nhanh hơn, không gây cháy gioăng cao su bên trong ấm Moka hay làm cháy cà phê 2 lần.
Bước 3: Cho cà phê đã xay sẵn vào phần khay đựng cà phê.
Có thể dàn phẳng bằng tay.
Bước 4: Lắp các bộ phận với nhau và đưa lên bếp.
Bạn nên dùng 1 chiếc khăn dày để vặn chặt ấm, vì lúc này trong bầu đang chứa nước nóng. Nhớ vặn chặt ấm nếu không lúc đun, cà phê có thể bị trào ra.
Bước 5: Cho lên bếp và chờ đợi cà phê chín.
*Tips: Lúc này có thể chuẩn bị 1 bát nước lạnh để lúc nhấc ấm ra đặt vào luôn, việc này giúp dừng áp suất, khiến cà phê không trào lên thêm nữa
Sau khi thấy cà phê trào ra, đợi khoảng tầm 25~30s sau đó nhấc ra, để vào bát nước đã chuẩn bị sẵn. Nếu thấy cà phê bắn ra bên ngoài thì có thể đóng nắp ấm vào, sau đó nhìn đồng hồ để căn thời gian nhấc ra.
Bước 6: Rót ra cốc và thưởng thức
BA PHIÊN BẢN MÀU SẮC ĐẶC BIỆT
từ Moka Pot: Colorista
1. MOKA CHANH VÀNG
Tươi mới năng động.
2. MOKA LAM NGỌC
Tinh tế dịu nhẹ.
3. MOKA SAO ĐÊM
Phá cách độc đáo.
GỢI Ý CÁCH PHA CÁC ĐỒ UỐNG TỪ MOKA POT
Từ một ấm cà phê nguyên chất pha ra từ Moka Pot, bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo thêm rất nhiều món đồ uống khác nhau. Thế nhưng, Visty sẽ hướng dẫn bạn làm 3 món đồ uống đơn giản và phổ biến nhất sau.
1. Americano
Bạn cần chuẩn bị gì?
– 50ml Cà phê được pha bằng Moka Pot.
– 30 – 40ml nước.
– Đá cục to.
Cách làm:
Đây là một món đồ uống vô cùng đơn giản. Sau khi pha Moka Pot xong, bạn hãy rót phần cà phê đó ra cốc thưởng thức, rồi thêm 30 – 40ml nước vào hòa cùng với cà phê. Lúc này bạn chỉ cần cho thêm đá vào là thưởng thức được luôn rồi.
2. Bạc Xỉu
Bạn cần chuẩn bị gì?
– 50ml Cà phê được pha bằng Moka Pot. Bạn nên sử dụng cà phê được rang ở mức vừa đến mức đậm cho món cà phê Bạc Xỉu
– 15g sữa đặc.
– 60g sữa tươi thanh trùng không đường (hoặc tiệt trùng).
– Đá cục to.
– (Nếu có) Bình shake.
Cách làm:
Rót sữa đặc vào Cốc thưởng thức rồi đổ 60ml sữa tươi thanh trùng vào. Bạn khuấy đều để sữa đặc tan. Tại bước này nếu có bình shake, bạn có thể cho thêm chút đá vào hỗn hợp sữa rồi shake lên. Sau đó, đổ hỗn hợp sữa vào Cốc thưởng thức.
– 50ml Cà phê được pha bằng Moka Pot. Bạn nên sử dụng cà phê được rang ở mức vừa đến mức đậm cho món cà phê Latte.
– 60g sữa tươi thanh trùng không đường hoặc ít đường(sữa lạnh).
– Đá cục to.
– Bình French Press
Cách làm:
Sau khi pha cà phê bằng Moka Pot xong, bạn hãy rót nó sang một chiếc cốc thưởng thức của mình. Nên ưu tiên chọn các loại cốc to và rộng.
Lấy 60ml sữa cho vào bình French Press . Dùng bình này để đánh sữa cho thật bông lên như kem, sau đó nhẹ nhàng rót phần sữa đó vào cốc cà phê của bạn. Phần sữa sẽ hòa cùng với cà phê tạo nên một màu nâu nhẹ quyến rũ, còn phần bọt sữa sẽ nổi lên phía trên mềm mại như mây. Lúc này bạn có thể cho thêm ít đá vào để uống cùng để tăng thêm độ mát.
Vậy đó, chỉ với vài bước đơn giản thôi là bạn đã có những món đồ uống mát rượi cùng với ấm Moka Pot rồi. Thử luôn ngay đi thôi bạn ơi.
LƯU Ý KHI PHA MOKA POT
– Phần bầu đựng nước ở dưới có nước nóng nên bạn cần một chiếc khăn dày để cầm vào khi vặn
– Phần cà phê không nên nén quá chặt, điều đó sẽ làm phần nước cà phê không thể trào ra được.
– Nên nhúng ngay phần bình Moka vào nước nguội và đổ phần bã cà phê ra.
– Bạn có thể dùng nước lạnh hoặc nóng để pha. Theo trang fromseedtomysoul, tác giả có nói nước lạnh được đun nóng từ từ sẽ tạo cho hơi nước ngấm dần qua lớp cà phê, tạo cảm giác tươi mới hơn (tuy nhiên cũng tính đến trường hợp cà phê bị cháy do ấm nhôm nóng lên). Ngược lại, nếu dùng nước nóng sẽ nhanh hơn, rút ngắn thời gian hơi nước đi qua cà phê, song hương vị sẽ không đậm đà bằng nước lạnh.
Giờ thì còn chần chừ gì nữa bạn ơi!
Nếu đã thích rồi thì chỉ cần 2s cho thêm vào giỏ hàng là
SẴN SÀNG PHÊ PHA cùng MOKA POT được luôn rồi.
Đánh giá
Hiện chưa có Review cho sản phẩm