cà phê Milk Blend

(Cà phê Blend)

“…Một loại cà phê được chúng tôi phối trộn dành riêng cho những món cà phê có sữa. Trong tách cà phê của mình, các bạn sẽ cảm thấy hương vị sữa chocolate hạt dẻ điểm thêm phảng phất hương hoa quả nhiệt đới và kết thúc bằng hậu vị cacao dài…”

Thông tin chung

Winey (Rượu vang)  Black Chocolate (Socola đen)  High Body  Sweet (Ngọt)  những gì bạn cảm nhận được trong tách cà phê Milk Blend được rang ở mức độ Rang vừa.

Cà phê Milk Blend gồm có:

Cà phê Brazil sơ chế khô (Natural)

Cà phê Ethiopia sơ chế ướt (Washed)

Cà phê Uganda sơ chế ướt (Natural)

Mức rang: Vừa

Milk Blend là một trong những đứa con tinh thần đầu tiên mà chúng tôi cho ra đời. Trong làn sóng cà phê mới đang len lỏi tới Việt Nam, những món cà phê được pha cùng sữa tươi dần trở thành những “ngôi sao” sáng nhất, từ những ly Latte với hương vị nhẹ nhàng và decor xinh xắn cho đến những ly Cappuccino đơn giản nhưng mạnh mẽ trong hương vị.

Với mong mỏi tạo nên một loại cà phê phù hợp với những món cà phê này, mang đủ những hương vị cơ bản dễ gần, một chút hoài cổ kiểu Ý và vẫn có đủ tính tươi trẻ và bùng nổ, chúng tôi chọn nền chính cho dòng Blend này là cà phê Brazil sơ chế khô đặc biệt (Pulped Natural) với độ ngọt cao, body dày và tròn trịa.

Những trái cà phê Brazil đang được phơi khô

Sau đó chúng tôi tô điểm thêm bằng một phần hạt đến từ Uganda sơ chế khô (Natural) để tạo nên vị sữa chocolate hạt dẻ chủ đạo cho Milk Blend.

Những người nông dân Uganda đang kiểm tra cà phê của mình

Cuối cùng, để nhấn rõ hơn hương hoa quả nhiệt đới và thêm một chút độ chua nhằm cân bằng lại hương vị cho tách cà phê, chúng tôi thêm vào cà phê Ethiopia sơ chế ướt (Washed).

Những nữ nông dân Ethiopia đang kiểm tra quá trình phơi cà phê được sơ chế ướt.

Cà phê Blend đúng như cái tên của nó là một sự phối trộn giữa nhiều loại cà phê, vì thế đôi khi tính cá nhân hóa trong từng loại cà phê bị làm mờ đi. Thay vào đó chúng ta lại có một sự hòa trộn tinh tế như một bản nhạc, tạo nên một tác phẩm độc bản, thú vị và duy nhất.

Trong cà phê Blend, mỗi loại cà phê đều có nhiệm vụ của mình. Trong Milk Blend, cà phê Brazil đóng vai trò như bè trầm, với những hương vị ấm lan tỏa mạnh nhưng không rõ nét, nó sẽ “giữ nhịp” cho cả bản nhạc, Uganda đóng vai trò như phần giai điệu chính, mang tính kết nối giữa Brazil và “ca sĩ” Ethiopia để tất cả cùng hòa lại làm thành một bản tình ca nhiệt đới ấm áp, ngọt ngào.

Chúc bạn có một trải nghiệm thú vị cùng với các loại đồ uống từ cà phê Milk Blend !