cà phê fruity

(Cà phê Blend)

“…Với loại cà phê này, những người thợ rang chúng tôi muốn mang đến cho bạn trải nghiệm của mùa hè. Với một tách Espresso hay một ly Latte, bạn sẽ được trải nghiệm vị cam chanh tươi sáng, hương hoa nhẹ kèm với body mềm mại, mượt mà và tròn trịa, độ ngọt hậu vị tuy mỏng nhưng đầy tinh tế…”

Thông tin chung

Bright Citrus (Vị chua sáng)  Floral(hương hoa)  Mild Body Rounded Mouth Feel (Đầy tròn trong miệng  Sweet Berry (Quả berry)  là những gì bạn cảm nhận được trong tách cà phê Fruity Blend ở mức độ Rang vừa. 

Cà phê Fruity Blend này gồm có:

Cà phê Panama

Cà phê Nicaragua 

Cà phê El Salvador 

Phương pháp sơ chế: Sơ chế ướt (Washed)

Mức rang: Vừa

Hầu hết những loại cà phê trong cà phê Fruity Blend được chúng tôi lựa chọn từ các nước Nam Mỹ. Cà phê Nam Mỹ thường nổi tiếng với vị chua sáng, body mềm mại và tròn trịa, chính vì thế chúng tôi chọn chúng cho Fruity Blend với mục đích tạo ra một loại cà phê tươi sáng, dễ uống và trẻ trung. Fruity Blend giống như một mảnh ghép đối lập với Milk Blend cổ điển và trầm ấm, tạo nên một bức tranh cân bằng như chính tư tưởng chủ đạo mà những người thợ rang của chúng tôi luôn theo đuổi.

Ngôi sao của Fruity Blend là cà phê đến từ Panama. Panama vốn nổi tiếng khắp thế giới với những loại cà phê ngon nhất và có hương vị phong phú. Chúng tôi chọn cà phê Panama với hương hoa nổi bật đi kèm với vị quả êm ái của nó. 

Người nông dân Panama trong trang trại cà phê của mình

Sau đó, để tăng độ tươi sáng và có được một nền hương vị nhiệt đới Nam Mỹ, chúng tôi thêm vào cà phê từ Nicaragua với body mỏng và hương vị Cam chanh nổi bật.

Các loại cà phê Nicaragua sơ chế ướt đang trong quá trình phơi

Cuối cùng, nhằm khóa trọn hương vị của hai loại cà phê có tính Acid cao nhưng lại có hậu vị yếu phía trên, chúng tôi chọn cà phê từ El Salvador với nền hương vị trung tính nhưng lại có body tốt kèm theo vị ngọt thiên về vị ngọt mật ong ấm áp rất hợp với nền cam chanh. Toàn bộ cà phê dùng cho Fruity Blend được sơ chế ướt để làm bật nét tươi sáng, vị chua đã miệng và vị ngọt thanh khiến nó biến những món đồ uống có sữa trở nên dễ uống hơn vào mùa hè và gần gũi hơn với thế hệ trẻ.

Người nông dân El Savador đang lọc lựa, phân loại cà phê chín trước khi đem đi sơ chế

Cùng với Milk Blend thiên về cổ điển, Fruity Blend hy vọng mang lại cho người dùng trải nghiệm trọn vẹn hơn và thể hiện được tính đa dạng của cà phê, điều mà chúng tôi hy vọng sẽ được biết đến rộng rãi trong làn sóng cà phê thứ 3 này.

Chúc bạn có một trải nghiệm thú vị cùng với các loại đồ uống từ cà phê Fruity Blend !