TẠI SAO VISTY KHÁC BIỆT?

Trước hết, Đối tác bán sản phẩm trên Visty.vn là những cá nhân, tổ chức đam mê và hoạt động mạnh mẽ trong ngành cà phê Specialty.

90% Đối tác trên trang Visty.vn đều là những cá nhân, tổ chức có chứng chỉ của các tổ chức Uy tín về cà phê Specialty trên thế giới như SCA, CQI…

10% Đối tác còn lại là những người có uy tín và tầm ảnh hưởng trong ngành cà phê Specialty tại Việt Nam. Được chứng nhận bởi những Cá nhân, tổ chức có uy tín hay có chứng chỉ của các tổ chức Uy tín trên thế giới.

Xem thêm hệ thống Đối tác của Visty.vn

Mọi loại cà phê được bán trên Visty.vn đều được kiểm nghiệm chặt chẽ từ Seed to Cup. Các loại cà phê bán trên Visty.vn đều được sản xuất, chấm điểm và chứng nhận bởi:

  1. Các Tổ chức, công ty thương mại uy tín trên thế giới và khu vực như: Ninety Plus, Latorre And Dutch Coffee, Torch Coffee…
  2. Các Tổ chức, cá nhân có uy tín và tầm ảnh hưởng trong ngành cà phê Specialty Việt Nam.
  3. Đội ngũ chuyên gia, đối tác liên kết của Visty là các nhà rang có chứng chỉ Quốc tế như SCA, CQI… hay nhà thử nếm có chứng chỉ Q Arabica

Qua việc bán cà phê Chất lượng cao, cà phê Specialty, Visty.vn tạo nên một thị trường mới. Ở đó, cà phê Chất lượng cao, cà phê Specialty được bán với giá tương xứng giá trị mang lại. Điều này giúp tạo đầu ra cho những người nông dân trồng cà phê Chất lượng cao tại Việt Nam.

Nếu bạn là một người trồng cà phê chất lượng cao, định hướng Specialty tại Việt Nam hãy liên hệ với Visty ngay. 

Mọi sản phẩm, dịch vụ mà bạn mua trên Visty.vn đều có Giá trị tương xứng với mức giá mà bạn bỏ ra. 

Bất kể người bán nào có hành vi bán phá giá, hay đẩy cao giá quá mức so với giá trị thực tế của sản phẩm đều bị Visty gỡ khỏi trang và có những hình thức phạt cụ thể. 

Visty tin rằng, để thúc đẩy ngành cà phê chất lượng cao, cà phê Specialty tại Việt Nam thì Giá trị là thứ cần bảo vệ và phát huy. Bởi chỉ có giá trị thực mới đem lại sự bền vững cho tất cả các nhân tố trong ngành cà phê.