When I find myself in times of trouble
Coffee’s coming to me

Nghe lạ nhỉ, bản thân cà phê chưa bao giờ là mẫu số chung cho mọi người uống. Có người thấy cà phê như một ốc đảo giữa dòng nước lạnh mỏi mệt thật, nhưng cũng có người chỉ tìm đến cà phê khi trong lòng niềm vui phấn chấn đang chực chờ sẵn. Không phải với tất cả mọi người với tất cả mọi lúc khó khăn, cà phê đều là thức uống vực dậy cả tinh thần đang chìm sâu. Nhưng sao cà phê vẫn dễ gây nghiện, vẫn cuốn người ta say sưa quên đi cả khó khăn thường ngày nhỉ? Đó là vì những câu chuyện xoay quanh cà phê chưa bao giờ kết thúc.

Và series “Let It Bean” ra đời, ở số 8 Nguyễn Quang Bích, có các bạn ghé chơi, có một – hai bạn barista, ở đó chúng ta sẽ tìm hiểu, chia sẻ và trò chuyện về cà phê.

Mỗi số một chủ đề khác nhau, nhưng Let It Bean luôn vinh hạnh đón nhận sự tham gia đều đặn từ những vật dụng pha chế quen thuộc đến những mẫu hạt cà phê mới lạ. Đúng với tinh thần “Let It Bean”, hãy cứ để những trao đổi về cà phê được tự nhiên, giản dị như thể một câu chuyện bò vào trang sách, hãy cứ đến và chia sẻ cùng Tranquil như thể cà phê se duyên bạn bè với chúng ta.

——-

LET IT BEAN | #1: HIDDEN FLAVOURS – ESPRESSO YOURSELF

Chủ đề đầu tiên Let It Bean mang đến là những hương vị có thể được tìm thấy trong một tách espresso. Là một thức cà phê đặc quánh có thể được nốc cạn trong 1-3 hơi và người uống không nên giữ nó quá 30 giây, nhưng espresso lại chứa đựng muôn hình vạn trạng các hương vị.

Chua, ngọt, đắng,… là những vị ban đầu người uống có thể cảm nhận, nhưng đằng sau đó còn biết bao hương vị khác được ẩn giấu. Tùy từng loại cà phê, tùy từng kỹ thuật pha, tùy từng phương tiện mà espresso cho ra từng ấy vị khác nhau. Ở số #1: Hidden Flavours – Espresso Yourself này, chúng ta sẽ làm cho espresso thể hiện mình qua những hương vị thường có, và cả những hương vị hiếm thấy.

☕ Sẽ thật vui nếu bạn:

Là người yêu thích và mới chập chững tìm hiểu về cà phê, chưa có nhiều trải nghiệm và kiến thức về espresso.

☕ Chúng ta sẽ:

  • Thử nếm và tìm hiểu về các hương vị có trong một tách cà phê cơ bản
  • Thử nếm espresso từ một vài loại hạt khác nhau

Trong thời gian: 9h – 11h sáng Chủ nhật, 13.10.2019

☕ Tại Tranquil. Books & Coffee, số 8 Nguyễn Quang Bích

Tranquil xin phép phụ thu 100.000VND, là phí nguyên liệu Tranquil chuẩn bị để mang đến những hương vị espresso độc đáo bạn muốn khám phá. Để mang đến không gian thoải mái nhất cho các vị khách của Tranquil, chúng tớ xin phép giới hạn số lượng người là 14 người.

 

Tranquil sẽ ưu tiên những người đăng ký sớm nhất phù hợp nhất qua form đăng ký bên dưới. Chúng tớ sẽ gửi email xác nhận và hướng dẫn bạn hoàn tất thủ tục đăng ký.

———————————

Đối tác đồng hành

 

Bản đồ tới Tranquil Artisan coffee – 08 Nguyễn Quang Bích

 

 

Tham gia chuyến hành trình đầy thú vị cùng chúng tớ thôi!!!

Tranquil Artisan coffee – 08 Nguyễn Quang Bích và các Đối tác xin chân thành cảm ơn.