Định nghĩa dễ hiểu

“Một chiếc bình thủy tinh có ngấn dùng để chứa cà phê sau khi pha. Chiếc bình này giúp người pha cà phê dễ dàng lắc đều hương vị cà phê bên trong, mà không bị bắn ra ngoài”

câu chuyện nguồn gốc

“…Hơn là một bình đựng cà phê thông thường, chiếc bình này còn mang tính nghệ thuật và ứng dụng cao …”

Đây là kiểu dáng bình có tên “Range Server”, kiểu dáng đã đem về giải thưởng Good Design 2007 cho công ty thủy tinh Hario. Với hình dáng thon thả cùng các nếp lượn sóng mượt mà, chiếc bình Server dạng này có thể khiến thứ nước bên trong được tôn lên vài nốt tươi đẹp, dù đó là cà phê, là trà hay bất kỳ thứ nước gì khác.

Không chỉ thể, với kết cấu nở đáy, hẹp đầu, chiếc bình này có thể lắc mọi thứ chất lỏng bên trong mà không trào ra ngoài. Đó là một trong những khả năng đặc biệt cần thiết khi pha cà phê, bởi hỗn hợp cà phê là tổng hợp các nhóm hương vị, việc được lắc đều sẽ giúp khi uống có thể dễ dàng thẩm hương, thẩm vị cà phê hơn.

Một vài Fact thú vị về chiếc bình Server này

  1. Bình Server có rất nhiều dáng khác nhau, nên chọn kiểu dáng không quá cầu kì để dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.
  2. Nên chọn các loại bình có chất liệu tốt, có thể ưu tiên chọn thuỷ tinh vì tính giữ nhiệt cũng như chịu nhiệt của thuỷ tinh cao.
Like Page Visty.vn - Cà phê Specialty để cập nhật thường xuyên những ưu đãi siêu hời, cà phê specialty đầy hương vị và đồ chơi pha chế siêu hay nha!

Trả lời