[mwai_chat window=”true” icon_position=”bottom-left” content_aware=”true” embeddings_index=”visty”]

the dock coffee

Dự án nhỏ dành cho người yêu cà phê Specialty

Vậy là sau 9 tháng ấp ủ, thiết kế, xây dựng và học tập… thì “Dự án nhỏ” của chúng tôi đã có thể đi vào hoạt động. Tuy đang mùa dịch, nhưng chúng tôi tự nghĩ: “Không mở lúc này thì là bao giờ? Chờ đến bao giờ mới được chia sẻ đứa con tinh thần của mình với mọi người?” 

Và thực sự, chúng tôi không muốn chờ đợi nữa. Chúng tôi vẫn sẽ mở cửa The Dock. 

The Dock không phải là một quán cà phê. The Dock là một không gian trải nghiệm cà phê. Nhưng tại sao lại tên là The Dock? The Dock có nghĩa là bến thuyền, bến tàu, bến cảng… Đó là nơi mà những con thuyền trở về nghỉ ngơi, là nơi bắt đầu chuyến ra khơi cho một hải trình mới. Và chúng tôi ở The Dock với một nhiệm vụ là đồng hành cùng bạn trên những con thuyền đi khám phá làn sóng thứ 3 của thế giới cà phê. Để dễ hình dung, The Dock giống như sân ga 9 ¾ đưa Harry Potter đến trường Hogwarts và thế giới pháp thuật rộng lớn vậy. Nhưng The Dock làm điều đó bằng cách nào? 

BEANTELLER

Ở The Dock không có những Barista mà cũng chẳng có những nhân viên pha chế. Chúng tôi có những Beanteller, là người đồng hành, sẵn sàng chia sẻ cho bạn những câu chuyện về thế giới cà phê rực rỡ. Như Gandalf  dắt Bilbo Baggin đến thế giới trung địa đầy phép màu trong phim The Hobbits, Beanteller với kiến thức và trải nghiệm của mình sẽ cùng bạn khám phá những kho báu rộng lớn của “rồng Smaug” trên làn sóng thứ 3 của thế giới cà phê: Làn sóng cà phê Specialty.

Là một bến cảng bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới cà phê Specialty, chúng tôi không thể thiếu cà phê Specialty được. Đúng không nào? Để chào đón bạn đến với Không gian trải nghiệm cà phê The Dock, chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn vài báu vật mà chúng tôi mới tìm được vào ở chuyến du hành tháng 11 năm ngoái. 

  • Báu vật đầu tiên là: cà phê Costa Rica Beethoven được sơ chế ướt đặc biệt. Bạn có thể cảm nhận được một bản giao hưởng với hương trà hoa hồng, vị đào ngọt diễu hành trên đầu lưỡi và vị chua sáng của cam chanh. Hãy thưởng thức Báu vật đầu tiên với các kiểu pha handbrew như: Chemex, V60 bạn nhé. 
  • Báu vật thứ hai là một bản phối đặc biệt của cà phê đến từ 3 quốc gia vùng Châu Mỹ: Panama, El Savador và Nicaragua có tên là Fruity Blend. Nếu bạn thích Espresso, các đồ pha máy như Latte, Cappuccino thì đừng bỏ quả loại cà phê này. Một cốc cà phê có hương berry tràn ngập, ngọt và tròn đầy đang đợi bạn tại Không gian trải nghiệm cà phê The Dock. 

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cho chính bạn và giúp bạn có thể thoải mái “chill” cùng cà. The Dock sẽ đóng kín cửa như cửa vào sân ga 9 ¾. Cánh cửa này sẽ chỉ mở ra cho với những người đặc biệt có thư này từ 9h-18h mỗi ngày từ thứ 2 – thứ 7. 

Địa chỉ cụ thể của The Dock là tại số 1A, ngõ 814 đường Láng. Khi đến nơi, bạn chỉ cần gọi  077 999 3394 để mở cánh cửa bí mật này ra nhé.

Và cuối cùng, The Dock xin tặng bạn một Thư Mời kiêm Voucher giảm 30% khi đến quán. Khi đến The Dock, bạn chỉ cần đưa thư mời ra cho Beanteller là sẽ được giảm ngay 30% tổng hóa đơn đồ uống ngày hôm đó đấy.

Thư Mời + Voucher 30% tại The Dock