Về Cà phê Specialty

Theo định nghĩa của SCA (Hiệp hội Cà phê Đặc Sản thế giới) thì Cà phê Specialty (Hay Specialty Coffee, Cà phê Đặc Sản) là những loại cà phê có điểm trên 80. 

Nhưng Visty.vn thấy rằng, đó là một định nghĩa hàn lâm và khoa học. Định nghĩa này cần được bổ ngang bổ dọc thêm nhiều nữa nữa nữa để người yêu cà phê có thể hiểu. Một khi hiểu, tin thì bạn sẽ yêu. Như Visty vậy  ^^

Bởi vậy Visty.vn xin gửi bạn những bài viết căn bản nhất về cà phê Specialty để bạn tham khảo: 

 


4 Lý do nên mua cà phê Specialty ở visty.vn

Khởi đầu tư năm 2018, Visty.vn tự hào là một trong những đơn vị bán lẻ, xưởng rang cà phê đầu tiên mang cà phê Specialty đến với nhiều người yêu cà phê tại Việt Nam.

Cà phê nhân xanh chất lượng

Cà phê nguyên liệu đến từ những nhà cung cấp uy tín nhất được chứng nhận trên toàn thế giới như: Latore & Dutch, Sweet Maria, Ninety Plus, Project Origin...

Đáp ứng sự khó tính của mọi cường quốc như Nhật, Mỹ, Đức...

Rang mẻ nhỏ công nghệ cao

Bằng công nghệ và sự chăm chút tỉ mỉ từng mẻ nhỏ, người nghệ nhân rang cà phê biết cách tối ưu  để mẻ rang đạt kết quả tối ưu về hương vị.

Rang tươi mỗi ngày

Những hạt cà phê trên tay bạn là những hạt cà phê ở thời điểm có hương vị tươi mới và hoàn hảo nhất !

Hoàn tiền và bồi thường

Sẽ không còn nữa những gói cà phê không rõ nguồn gốc xuất xứ, bị cháy hoặc bị ẩm mốc do để lâu ngày.

Bạn đang chọn: Tất cả các loại cà phê

555.000 VND
Nên thử !

Đặt hàng trực tiếp với Visty: 

Qua Facebook Messenger

Đặt hàng trực tiếp qua

Số điện thoại

☎ 094 999 3394 

Thời gian: 10:00 - 18:00 (T2 - T7)

Qua Zalo: 094 999 3394 

Quét mã này trong Zalo để Trò chuyện với Visty 

Bạn đang chọn: Cà phê mới 

Đây là những loại cà phê mới ra mắt trên Visty.vn, rất mới !

555.000 VND

Bạn đang chọn:  Dành cho người mới

Nếu bạn mới bước chân vào con thuyền hương vị cà phê Specialty, Visty xin giới thiệu tới bạn Vivid Box ! Với mong muốn giúp cho người yêu cà phê Specialty không phải mất quá nhiều tiền để tìm ra hương vị yêu thích, năm 2018, Visty tạo ra Vivid Box. Vivid Box ra đời với sứ mệnh tạo ra trải nghiệm đột phá về hương vị cà phê cho bạn. Với 6 loại cà phê đến từ 3 Châu Lục khác nhau, 6 Quốc gia, 20+ hương vị. Vivid Box sẽ cho bạn thấy rằng thế giới cà phê không đắng mà tràn đầy hương hoa vị quả !

Những gì bạn có thể làm với Vivid Box là:

  • Học về hương vị đặc trưng của từng Châu Lục, Quốc Gia,
  • Biết thêm về những câu chuyện xung quanh hạt cà phê đó,
  • Học cách phối trộn các loại cà phê với nhau,
  • Tìm ra hương vị yêu thích và gửi cho Visty, Visty sẽ gợi ý thêm cho bạn những loại cà phê có nhóm hương vị đó và hơn thế nữa.

Đọc thêm về Vivid box

Bạn đang chọn: Kẻ nghiện hương hoa

Kẻ nghiện hương hoa là nhóm dành cho bạn, nếu bạn thích cà phê có hương hoa. Hương hoa là một trong những hương quyến rũ nhất trong thế giới Cà phê Specialty. Và cũng giống như thế giới các loài hoa đầy phong phú, hương hoa trong cà phê cũng vô cùng đa dạng với nhiều loại như: hoa nhài, hoa mộc lan, hoa đinh hương, hoa hồng…

Hương hoa trong Cà phê Specialty là thứ “gây nghiện” với rất nhiều người. Hãy thử một lần nhé! Visty tin rằng bạn sẽ rất dễ rơi vào lưới tình với hương thơm tự nhiên mà tinh tế này đó ♥.♥

Bạn đang chọn: Pha phin & Pha máy Espresso

Không đắng gắt mà ngọt ngào, tràn đầy hương vị chocolate, caramel. Đó chính là những gì bạn cảm nhận được với những loại cà phê này.

Bạn đang chọn: Pha Cold Brew

Rất đơn giản nha !

  • Với Arabica hãy xay cỡ thô (có thể nhờ Visty xay hộ). Đổ nước lạnh vào theo tỉ lệ 1g cà phê : 13g nước. Ngâm ủ trong tủ lạnh trong 13-18 tiếng. Lọc qua bằng giấy lọc, khăn xô và thưởng thức nha.
  • Với Robusta hãy xay cỡ pha phin, đổ nước lạnh vào theo tỉ lệ 1g cà phê : 6g nước. Ngâm ủ trong tủ lạnh trong 13-18 tiếng. Lọc qua bằng giấy lọc, khăn xô và thưởng thức nha.

Nếu chưa có dụng cụ pha ColdBrew thì có thể xem qua Cốc Tumbler của NoBrand. Đơn giản, dễ dàng sử dụng mà lại tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn thích hương hoa và vị ngọt đến từ trái cam thì bạn có thể lựa chọn loại cà phê này. Với tỉ lệ 1:13 trong 13-18 tiếng, bạn có thể trải nghiệm những hương vị đặc trưng của hạt Ethiopia.

Vị ngọt béo đến từ loại cà phê Fine Robusta sơ chế Black Honey. Hãy thử tỉ lệ 1 cà phê : 6 nước và sử dụng chiết xuất cà phê này cho các món như nâu đá, đen đá, bạc xỉu… bạn sẽ phải bất ngờ đấy !

Hãy ngâm sản phẩm này tỉ lệ 1:13 trong 18 tiếng để cảm nhận hương vị trái cây khô đặc trưng của hạt Arabica Việt Nam chất lượng cao

Nếu bạn thích hương vị Chocolate tràn đầy, một chút men men rượu vang thì hãy ngâm ủ lạnh loại cà phê Núi Min sơ chế Khô này với tỉ lệ 1:13 trong 18 tiếng nha.

(Mới) Cà phê này được tạo ra dành riêng cho Coldbrew. Với tỉ lệ ngâm là 1g cà phê: 12g nước. Bạn sẽ cảm nhận được hương hoa, hương trái cây mọng nước và hương socola đen trong cốc cà phê của bạn.

(Mới) Coldbrew từ trà được làm từ vỏ và thịt quả cà phê. Thức uống này đang hot hòn họt tại Nhật Bản đấy ^^

Bạn đang chọn: Cà Phê Việt Nam

Đây là những loại cà phê tuyệt sắc đến từ mảnh đất cà phê độc đáo Việt Nam.

Với những loại cà phê này, bạn sẽ không còn chỉ thấy vị đắng chát ngày xưa, mà thay vào đó sẽ là: Những hương vị chua ngọt hoa quả độc đáo từ những dòng cà phê Arabica Specialty. Những vị ngọt đầy Chocolate, Caramel mà xưa nay hiếm của những dòng Fine Robusta.

Hãy thử uống và cảm thấy tự hào vì Cà Phê Việt Nam bạn nhé!